XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !

Lời đầu tiên xin gửi lời chào lời chúc đến Quý khách hàng sức khỏe, thành công và thịnh vượng !

Với nhiều kinh nghiệm trong ngành phân phối thiết bị điện công nghiệp & dân dụng. Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ HBQ Việt Nam đã phân phối thành công cho nhiều công trình của các khách hàng trong nước.

Đến với Thiết Bị Điện HBQ bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm chất lượng, thẫm mỹ phù hợp với phong cách thiết kế. Đồng thời giá cả hợp lý phù hợp khả năng tài chính của bạn.

Với đội ngũ lãnh đạo nhiệt huyết và chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những thắc mắc, trăn trở để giúp bạn chọn sản phẩm tối ưu đảm bảo tính “AN TOÀN – HOÀN MỸ” cho ngôi nhà bạn.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức các thiết bị điện thương hiệu lớn như: CADIVI – DAPHACO – PANASONIC – SCHNEIDER – LS- MPE – SINO – PHILIPS – PARAGON  – LED LIGHTING – ĐÈN TRANG TRÍ… Là Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm, thiết bị điện – thiết bị chiếu sáng của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết bị điện.

Với phương châm: “Chất lượng chính hãng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ chuyên nghiệp“. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất khi hợp tác với chúng tôi.

 Vì chúng tôi là nhà phân phối thiết bị điện chính thức của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực điện nên khi Quý khách hàng hợp tác với chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lương – xuất xứ – giá cả hàng hóa chính hãng, không sợ phải mua nhầm hàng nhái, hàng giả với giá cả không hợp lý.

 Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm chúng tôi bảo đảm Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất trong dịch vụ giao nhận, bảo hành sản phầm, qua đó Quý khách hàng sẽ tiết giảm được thời gian, chí phí để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất .

Theo xu hướng kinh doanh: “Liên kết tạo thêm sức mạnh“. Chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng hợp tác lâu dài để cùng nhau phát triển. Chúng tôi luôn sẵn sàn lắng nghe, chia xẻ những khó khăn, trở ngại, nếu có xảy ra, trong quá trình hợp tác kinh doanh, để cùng nhau giải quyết những vướng mắc đó trên tinh thần hợp tác vui vẻ và tôn trọng quyền lợi lẫn nhau .

Rất Mong Nhận Được Sự Hợp Tác Chân Thành Từ Phía Quý Khách Hàng .